02438.255.599

Hậu quả của bệnh khí hư bất thường ở nữ giới

October 30, 2017 4:31 am

Bệnh khí hư bất thường gây ra rất nhiều hậu quả nghiêm trọng nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về hiện tượng bệnh lý nguy hiểm ở nữ giới này. Từ đó có thể nhận ra những biểu hiện bất thường bệnh lý.

cach-dieu-tri-benh-khi-hu-bat-thuong

Hậu quả của bệnh khí hư bất thường ở nữ giới

Khí hư hay còn gọi là dịch âm đạo (huyết trắng). Khí hư có nhiệm vụ như một chất kháng khuẩn giúp vùng kín của người phụ nữ luôn sạch sẽ và hoạt động sinh hoạt tình dục và thụ tinh được diễn ra dễ dàng hơn. Khí hư xuất hiện giai đoạn trước và sau khi trứng rụng, khí hư thường ra ít, loãng hơn, nhưng đến thời điểm rụng trứng, khí hư ra rất nhiều, keo dính và kéo thành sợi được.

Bệnh lý khí hư bất thường nếu không được điều trị khó khả năng lây lan cao đến các vùng khác như  vòi trứng, làm viêm tắc vòi trứng dẫn đến giảm khả năng thụ thai, là nguyên nhân gây vô sinh cao. Phụ nữ mang thai mắc bệnh phụ khoa có khả năng sẩy thai, sinh non, ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi – khuyết tật bẩm sinh về trí não cũng như sức khỏe.

kham-dieu-tri-benh-khi-hu-bat-thuong

Xem thêm: Chữa khí hư ra nhiều bất thường tại nhà http://viemtuyentienliet.info/cach-chua-tri-khi-hu-ra-nhieu-bat-thuong-tai-nha/

Nếu bạn thấy đáy quần chíp xuất hiện tình trạng bất thường như dịch âm đạo có màu  vàng sậm, màu xanh, có mùi hôi, tiết ra nhiều hơn bình thường, kèm theo ngứa rát khó chịu vùng âm hộ. Tùy vào tình trạng bệnh và những tổn thương trong cơ quan sinh dục mà khí hư sẽ có những biểu hiện khác nhau. Chị em phải hết sức lưu ý điều này’

Huyết trắng giữ vai trò hết sức quan trọng trong đời sống sinh lý, là dấu hiệu cho thấy nội tiết, sức khỏe ở nữ giới. Tùy vào môi trường âm đạo mà khí hư tạo ra một điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn, trùng. nấm gây bệnh xâm nhập, phát triển và gây bệnh nếu bạn không giữ gìn vệ sinh, vùng kín phải luôn được khô thoáng.

Xem thêm: Khí hư ra nhiều và ngứa bệnh phụ khoa gì http://viemtuyentienliet.info/khi-hu-ra-nhieu-va-ngua-la-benh-phu-khoa-gi/

Đừng ngại ngùng về tình trạng bất thường ở vùng kín của mình. Hãy nói cho bác sĩ chuyên khoa biết điều đó. Việc chia sẻ những dấu hiệu chính xác, hữu ích từ bạn có thể giúp bác sĩ biết chính xác những vấn đề mà bạn đang gặp phải. Từ đó có phác đồ điều trị thích hợp giúp bạn mau chóng khỏi bệnh và tránh được tình trạng tái phát nghiêm trọng hơn. Đừng quên thăm khám sức khỏe sinh sản định kì mà một trong những điều mà bạn bắt buộc phải làm nếu không muốn tốn thêm sức khỏe, tiền bạc và thời gian của mình.

Nguồn: http://hosinha.vn/khi-hu-bat-thuong-benh-ly-thuong-gap-o-nu-gioi/

Bài viết liên quan