02438.255.599

Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

October 16, 2017 9:20 am

Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là gì?. Là những kiến thức mà nam giới cần bổ sung để có thể phòng tránh một cách hiệu quả.

Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt

+ Rất nhiều nam giới chủ quan không quán tâm đến vấn đề vệ sinh cá nhân, công việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng không phải nam giới nào cũng có thể thực hiện tốt được. Ngoài việc vệ sinh vùng kín hàng ngày thì việc vệ sinh vùng kín trước và sau khi quan hệ là điều rất quan trọng. Vì nếu không vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ sẽ là điều kiện lý tưởng để các vị khẩn, vi rút tấn công dẫn đến viêm nhiễm ở niệu đạo và viêm tuyến tiền liệt.

Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

Mời bạn tìm hiểu thêm bài viết “Viêm tuyến tiền liệt, biểu hiện tác hại, cách điều trị” tại: http://36ngoquyen.com.vn/viem-tuyen-tien-liet-bieu-hien-tac-hai-cach-dieu-tri/

+ Sự dụng nhiều các chất kích thích như uống nhiều rượu, bia, thường xuyên căng thẳng, thức khuye cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm tuyến tiền liệt do việc kích ứng từ rượu bia ảnh hưởng đến quá trình đào thải của gan, thận, khiến gan, thận quá tải tạo cơ hội cho các vi khuẩn phát triển xâm nhập qua đường tiết liệu..
+ Mặc quần quá bó, chỗ ngồi không thoải mái khiến tuyến tiền liệt phải chịu áp lực làm máu không thể lưu thông được.
+ Thủ dâm cũng là nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt. Thủ dâm không xấu nhưng cũng như trong quan hệ tình dục thì cần phải chú ý vệ sinh bộ phận sinh dục một cách sách sẽ.

Viêm tuyến tiền liệt nguy hiểm như thế nào

+ Gây các triệu chứng suy nhược thần kinh như mệt mỏe, hoa mắt chóng mặt và hay mất tập trung..
+ Là tác nhân của chúng vô sinh, ảnh hưởng đến quá trình thụ thai
+ Gây rối loạn cương dương dẫn đến liệt dương, gây yếu sinh lý, làm giảm ham muốn tình dục.

Mời bạn tham khảo bài viết “Bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì” tại: http://viemtuyentienliet.info/benh-viem-tuyen-tien-liet-la-gi/

Bài viết liên quan