02438.255.599

Viêm tuyến tiền liệt có thể dẫn đến vô sinh

October 17, 2017 9:30 am

Viêm tuyến tiền liệt có thể dẫn đến vô sinh hay không là băn khoăn của của rất nhiều đấng mày râu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này.

Viêm tuyến tiền liệu là gì?

Tuyến tiền liệt là nơi sản xuất ra tinh dịch, các tế bào có thể co dãn để dịch có thể đi vào niệu đạo giúp quá trình phóng tinh. Kích thước tuyến tiền liệt tăng hơn so với bình thường.

Viêm truyến tiền liệt là bệnh nguy hiểm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

viem-tuyen-tien-liet-co-the-dan-den-vo-sinh

Mời các bạn tham khảo thêm bài viết về “viêm tuyến tiền liệt biểu hiện và tác hại” tại: http://36ngoquyen.com.vn/viem-tuyen-tien-liet-bieu-hien-tac-hai-cach-dieu-tri/

Vì sao viêm tuyến tiền liệt có thể dẫn đến vô sinh

Khi tuyến tiền liệt bị viêm sẽ khiến tinh dịch sẽ xuất hiện những tế bào viêm chứa độc tố vi khuẩn. Vi khuẩn trong tinh dịch sẽ tiêu hóa một lượng lớn oxy và chất dinh dưỡng khiến cho thành phần tinh dịch bị thay đổi.

Tinh dịch có tính kiềm, nên khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt sẽ khiến lượng PH tăng lên dẫn tới đô kiềm ở tuyến tiền liệt thay đổi không có lợi cho sự phát triển của tin trùng.

Viêm tuyến tiền liệt còn có thể gây ra triệu chứng viêm niệu đạo sau, điều này gây ảnh hưởng đến việc lưu trữ tinh dịch. Nếu không chữa trị đúng cách sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, xuất tinh sơm, xuất tinh đau, lượng tinh dịch ít, xuất tinh ngược hoặc thâm chí là không xuất tinh.

Với biến chứng nguy hiểm như trên nhưng nam giới đang mắc bệnh cần tới cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và chữ trị kịp thời.

Thảm khảo thêm bài viết tại: http://viemtuyentienliet.info

Bài viết liên quan